Giấy dán tường – biến hóa cầu thang cũ thanh mới

03 Th5, 2018 admin

Cầu thang thường là khu vực dễ bị lãng quên và bỏ qua khi các bạn có ý định trang trí lại nhà cửa. Nhưng bạn yên tâm khi nhận được sự tư vấn của giấy dán tường EMI bạn sẽ không bao gi phải lo lắng chúng tôi sẽ bỏ quên nó. EMI sẽ mang đến những mẫu giấy dán tường cầu thang đẹp tuyệt vời tạo nên điểm nhấn riêng cho ngôi nhà thân yêu của bạn.

Bạn phải hiểu rằng cầu thang không đơn thuần là cầu nối giữa các tầng mà nó cũng tạo nên điểm nhấn cho ngôi nhà của bạn nếu bạn biết cách thiết kế. Chỉ một chút tinh tế khi sử dụng giấy dán tường tại vị trí hành lang hoặc phía trên các bậc cầu thang là không gian nhà bạn đã trở nên mới mẻ, độc đáo. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số mẫu giấy dán tường cầu thang đang được quan tâm nhiều nhất hiện nay.

Khu vực cầu thang không giống như không gian phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn. Không gian phòng khách cần sự sang trọng, phòng ngủ cần sự lãng mạn, phòng ăn cần sự ấm cúng  nhưng với cầu thang bạn không bị ràng buộc bởi bất kỳ yếu tố, phong cách nào. Khi sử dụng giấy dán tường cho cầu thang bạn hoàn toàn có thể chủ động về màu sắc, họa tiết mà chi phí lại tiết kiệm thay vì lựa chọn các chất liệu cao cấp khác. Đặc biệt giấy dán tường cầu thang là sự phá cách tuyệt vời trong cách thiết kế không gian tạo nên nét nghệ thuật độc đáo riêng.

Cách thiết kế cầu thang với giấy dán tường

Có rất nhiều cách lựa chọn giấy dán tường cầu thang. Nếu bạn thích phá cách hoàn toàn cho không gian toàn căn nhà thì cầu thang nên để họa tiết, hoa văn , tông màu khác biệt hoàn toàn với toàn bộ thiết kế ngôi nhà. Tôi dám chắc với bạn rằng cầu thang nhà bạn lúc này sẽ là điểm nhấn, điểm nổi bật nhất của toàn bộ căn nhà. Còn nếu bạn thích sự tương đồng thì điều này khá đơn gian. Bạn chỉ cần cho chúng tôi biết tông màu chủ đạo của ngôi nhà bạn là gì để chúng tôi tư vấn mẫu giấy dán tường cầu thang phù hợp.

Nếu bạn thiên về thiên nhiên thì giấy dán tường cầu thang mô phòng một bức tranh sẽ là sự lựa chọn lí tưởng cho bạn và đây cũng là mẫu được nhiều gia đình lựa chọn nhất hiện nay. Những họa tiết trên giấy dán tường cầu thang kiều này tạo nên một bức tranh độc đáo, phác họa sống động như thật tạo cho bạn sự gần gũi với thiên nhiên. Cả gia đình bạn như được hòa mình vào thiên nhiên ngay trong ngôi nhà thân thương của mình.

Hoặc bạn có thể chọn các họa tiết hoa văn cách điệu, những họa tiết hoa lá sẽ làm căn phòng nổi bật nên rõ rệt.

 

Nếu bạn yêu thích sự trang nhã thì giấy dán tường giả gạch, kẻ sọc, kẻ ô, … sẽ chiếm được tình cảm lớn từ bạn. Dòng giấy dán tường cầu thang này mặc dù đơn giản nhưng vẫn tạo được nét đẹp riêng cho ngôi nhà bạn.

Chỉ với một vài biến hóa nhỏ mà ngôi nhà bạn đã được hô biến tinh tế, tạo nên điểm nhấn riêng. Đừng chỉ căm chú thiết kế cải tạo nên các căn phòng trong nhà mà quên đi những bậc cầu thang cũng góp phần tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn. Để biết chi tiết mẫu giấy dán tường phù hợp với cầu thang nhà bạn hãy liên hệ ngay với EMI để chúng tôi giúp bạn lựa chọn mẫu.

liên hệ trực tiếp với Emi qua địa chỉ:

CS1: 524 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Phone: 0904 32 92 62 – 0977 364 166

CS2: 173 NGUYỄN DUY HIỆU, ĐÔNG HƯƠNG, TP THANH HÓA

Phone: 0942 33 63 93 – 0982 69 39 13

Email: noithatemi@gmail.com

để xem mẫu trực tiếp. Hầu hết 95% mẫu mã có trên thị trường chúng tôi đều có, do đó bạn đã chọn được mẫu nào, hay có ý tưởng phác họa mẫu nào hãy đến với Emi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu tranh dán tường ưng ý nhất.

Tham khảo: Báo giá giấy dán tường tại đây!