Màu giấy dán tường 3D Hàn Quốc có bền không?

Màu giấy dán tường 3D Hàn Quốc có bền không?

27 Th10, 2018 admin

Giấy dán tường 3D Hàn Quốc đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt bởi hoạ tiết sống động, hình ảnh sắc nét nhưng bên cạnh đó vẫn có rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn liệu màu của giấy dán tường 3D Hàn Quốc này có bền không? tuổi thọ là bao lâu?

Để đánh giá chính xác về độ bền màu của giấy dán tường 3D Hàn Quốc chúng tôi mời bạn cùng lắng nghe những chia sẻ dưới đây:

Theo đánh  giá của các chuyên gia trong lĩnh vực trang trí nội thất nhà ở thì độ bền màu của giấy dán tường 3D Hàn Quốc có thể sánh ngang hoặc bền màu hơn so với các loại sơn cao cấp. Thời gian tuổi thọ từ 8 – 10 năm. Tuy nhiên đây là đánh giá về loại giấy dán tường 3D cao cấp bạn nhé, còn nếu bạn lựa chọn giấy dán tường giá rẻ thì chúng tôi không đảm bảo được với bạn điều này nhé.

Một số chia sẻ của khách hàng về giấy dán tường 3D Hàn Quốc

– Anh Huy ( Hồ Tùng Mậu) là khách hàng của Emi, nhà anh đã sử dụng Giấy dán tường 3D Hàn Quốc 5 năm nay mà hiện tại tường của gia đình anh vẫn đẹp như mới. Nói về dòng sản phẩm này anh Huy chia sẻ: Trước khi đi vào hoàn thiện nhà tôi được bạn giới thiệu về dòng sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc. Lúc đó tôi chỉ tò mò, và tìm hiểu thấy nó có nhiều mẫu mã đẹp nên quyết định sử dụng. Đến bây giờ, thực sự thấy đây là sự lựa chọn đúng, giấy bền màu thật.

– Gia đình bác Hoa ( Hà Tây) cũng là một trong những khách hàng của Emi chia sẻ: Trước khi quyết định sử dụng giấy dán tường Hàn Quốc 3D gia đình tôi cũng tìm hiểu rất kỹ về nó và được biết nó bền màu nhưng cũng không nghĩ chất lượng lại tốt như vậy.

Còn rất nhiều khách hàng khác của Emi cũng rất hài lòng về dòng sản phẩm này.

Mua giấy dán tường 3D Hàn Quốc ở đâu?

Chất lượng của nó thì không còn gì để mọi người phải tranh luận, tuy nhiên mua giấy dán tường 3D Hàn Quốc ở đâu chính hãng, uy tín, đảm bảo chất lượng bây giờ?

Emi tự tin khẳng định mình là đơn vị cung cấp giấy dán tường 3D Hàn Quốc chính hãng, đúng tiêu chuẩn. Chúng tôi không chỉ nhập khẩu giấy dán tường của Hàn Quốc mà còn có các mẫu giấy dán tường Nhật Bản, Đức,… với nhiều mẫu mã đa dạng.

Khi đến với Emi bạn sẽ được chúng tôi giới thiệu những mẫu giấy dán tường mới nhất, bắt kịp xu thế thời đại. Chúng tôi luôn hiểu để xây dựng được thương hiệu cũng như có được lòng tin của khách hàng thì chính khách hàng sẽ là những người giúp chúng tôi làm điều đó. Vì vậy hãy đến với Emi để chúng tôi có cơ hội được phục vụ bạn, được tô điểm cho không gian sống của bạn.

Mọi thông tin Quý khách vui lòng liên hệ:

CS1: 524 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Phone: 0904 32 92 62 – 0977 364 166

CS2: 173 NGUYỄN DUY HIỆU, ĐÔNG HƯƠNG, TP THANH HÓA

Phone: 0942 33 63 93 – 0982 69 39 13

Email: noithatemi@gmail.com

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments