Gợi ý cách lựa chọn giấy dán tường dành cho khách sạn ấn tượng

30 Th10, 2018 admin

Giấy dán tường loại nào đang được yêu thích, mẫu giấy dán tường nào phù hợp với hình ảnh của khách sạn, nhà hàng? Hãy cùng Emi khám phá những mẫu giấy dán tường giúp khách sạn của bạn trở nên sang trọng, đẳng cấp hơn.

Lựa chọn giấy dán tường khách sạn cho sảnh chờ

Sảnh chờ chính là bộ mặt của toàn khách sạn, vì vậy mẫu giấy dán tường khách sạn cho phòng chờ phải làm nổi bật nên được thương hiệu, phong cách của khách sạn bạn. Vì vậy chúng tôi muốn gợi ý đến bạn nên lựa chọn mẫu giấy dán tường 3D, giấy dán tường giả vân gỗ với tông màu tương đồng với logo khách sạn bạn để tạo sự đồng nhất tổng quan cả khuôn viên sảnh chờ.

Lựa chọn giấy dán tường khách sạn cho phòng ngủ

Đây là khuôn viên chủ đạo của khách sạn, là nơi quyết định có giữ chân được khách hàng của bạn hay không. Vì vậy mọi nội thất trang trí trong phòng ngủ khách sạn đều phải được chú trọng, mang nét độc đáo riêng để giữ chân khách hàng, kèm theo đó phải gây được thiện cảm, mang lại sự thoải mái, yên bình cho khách hàng.

Màu sắc giấy dán tường khách sạn dành cho phòng ngủ phải là những màu sắc dịu nhẹ, mang lại sự thoáng đãng nhưng vẫn đảm bảo sự sang trọng.

Nên sử dụng những hình ảnh, hoạ tiết thiên nhiên như cây cỏ, hoa lá, dòng nước,…. để mang lại sự gần gũi, bình yên.

Ngoài ra có thể sử dụng mẫu giấy dán tường có hoạ tiết dạng khối lập thể kết hợp hệ thống chiếu sáng để tạo chiều sâu cho căn phòng.

Giấy dán tường giả đá 3d cũng sẽ là một ý tưởng không tồi, mang lại cho khách hàng hình ảnh bức tường đá sống động, cảm giác thoải mái, mát mẻ hoà mình với thiên nhiên.

Lựa chọn giấy dán tường khách sạn cho khu nhà hàng

Mặc dù đây không phải là địa điểm chính của khách sạn nhưng nó cũng góp phần không nhỏ tạo nên sự thành công của khách sạn. Khu vực này cần sự lãng mạn, ấm cúng. Vì vậy những mẫu giấy dán tường có hoa văn nhẹ nhàng, màu sắc tươi sáng sẽ là một ý tưởng vô cùng hay ho.

 

Trên đây là những gợi ý trong cách lựa chọn giấy dán tường dành cho khách sạn. Ngoài giấy dán tường bạn có thể lựa chọn xốp dán tường cách âm để tăng chất lượng phục vụ cho khách sạn của bạn.