Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn, Sứ mệnh và các Giá trị cốt lõi

05 Th12, 2018 admin

TẦM NHÌN:

EMI trở thành thương hiệu nội thất gia đình hàng đầu tại Việt Nam!

EMI mong muốn tạo nên một xu hướng khác biệt cho dòng sản phẩm nội thất với các tính năng: bền + đẹp + chăm sóc sức khoẻ hàng ngày cho gia đình!

SỨ MỆNH:
Với người tiêu dùng: Không ngừng nghiên cứu những nhu cầu, những mong muốn chưa được thoả mãn về sản phẩm ngành hàng nội thất, từ đó kiến tạo ra các sản phẩm có giá trị khác biệt cho người tiêu dùng với chất lượng bền + đẹp, đa dạng và độc đáo về mẫu, đặt yếu tố chăm sóc sức khoẻ nên hàng đầu.

Với đối tác, khách hàng: Là doanh nghiệp uy tín, tận tâm, chuyên nghiệp, mang đến những giá trị tốt nhất và bền vững nhất cho đối tác, khách hàng.

Đối với thị trường: Cung cấp các sản phẩm với chất lượng vượt trội, luôn luôn thay đổi theo xu hướng mới nhất ở các quốc gia phát triển từ á sang âu. Mong muốn tạo lên cơn gió mới cho thị trường nội thất tại Việt Nam!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Nghiêm túc và trung thực trong các mối quan hệ với đối tác, khách hàng và cán bộ nhân viên công ty.

MỤC TIÊU:

Mục tiêu Công ty Cổ phần nội thất emi đến 31/12/2025: Trở thành một tập đoàn kinh tế đa ngành, giá trị tài sản và thương hiệu công ty nằm trong top 200 doanh nghiệp ngoài nhà nước lớn nhất Việt Nam. Bất động sản là ngành kinh doanh chính, công ty làm chủ đầu tư nhiều khu đô thị trên lãnh thổ Việt Nam và một số nước trên thế giới. Các khu đô thị của công ty đáp ứng tốt các điều kiện sống, làm việc và sinh hoạt của các tầng lớp nhân dân.

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments