Giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1m2

Giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1m2

03 Th8, 2017 admin

Giấy dán tường có rất nhiều chủng loại trên thị trường, trong đó có loại giấy dán tường Hàn Quốc được ưa chuộng hơn cả bởi vì nó có nhiều ưu điểm mà giá thành lại hợp lý. Khi mua bất kì sản phẩm nào thì ngoài việc quan tâm đến chất lượng sản phẩm khách hàng còn quan tâm đến giá cả. Vậy giấy dán tường Hàn Quốc bao nhiêu tiền 1m2? Hãy cùng tham khảo mức giá mà chúng tôi cung cấp dưới đây để khi đi mua hàng không bị mua đắt nhé!

1. Xuất xứ giấy dán tường Hàn Quốc1. Xuất xứ giấy dán tường Hàn Quốc
Giấy dán tường có mặt tại Việt Nam từ cuối thế kỉ 19, loại giấy dán tường xuất hiện đầu tiên tại Việt nam đó là giấy dán tường hàn quốc. Thời điểm đó vì là sản phẩm độc quyền nên giấy dán tường hàn quốc có giá khá đắt (khoảng 120.000đồng/m2) nhưng ngày này, khi xã hội phát triển, nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều dẫn tới có nhiều nơi cung cấp giấy dán tường hàn quốc và giá thành hạ xuống thấp hơn so với trước.
2. Giấy dán tường Hàn Quốc được bán như thế nào?
Giấy dán tường hàn quốc thường được bán theo cuộn, người ta cuộn sẵn giấy dán tường lại và cứ thế bán theo cuộn tại các đại lý giấy dán tường hàn quốc uy tín . Cuộn giấy dán tường có hai khổ chính là 5.3m2/cuộn và 16.5m2/cuộn. Đây là diện tích toàn bộ của giấy dán tường, tuy nhiên trong quá trình thi công thường có khấu hao nên tính ra thì chúng ta không sử dụng được hết số diện tích đó mà thường sẽ bị bớt đi 1-2m.
giay-dan-tuong-han-quoc-bao-nhieu-tien-1m2
3. Giá 1m2 giấy dán tường Hàn Quốc

– Giấy dán tường Hàn Quốc cũng có rất nhiều mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, màu sắc khác nhau nên mỗi loại có một mức giá riêng. Giá sản phẩm giấy dán tường Hàn Quốc đã hoàn thiện thường dao động từ 75.000 ~ 95.000/m2
Chúng tôi muốn lưu ý quý khách một điều rằng đối với những cửa hàng bán giấy dán tường Hàn Quốc có giá dưới 60.000/m2 thường đó là giấy dán tường trung quốc, đài loan, hồng kong; quý khách cần phải tìm hiểu kĩ về sản phẩm trước khi mua. Những dòng sản phẩm này có độ bền thấp vì vậy khách hàng nên cân nhắc khi chọn mua những dòng sản phẩm có giá dưới 60.000/m2.
giay-dan-tuong-han-quoc-bao-nhieu-tien-1m2.
Khi mua giấy dán tường Hàn Quốc về nhà mà quý khách không có thời gian để dán hay không tự tin dán giấy dán tường thì quý khách cần phải thuê thợ thi công giấy dán tường. Khi đó, quý khách cần trả phí thuê thợ thi công. Phí thi công dao động từ 15.000 ~ 20.000/m2 tùy theo điều kiện vị trí mặt bằng thi công.
Ghi chú:
– Trên đây là báo giá giấy dán tường Hàn Quốc tại Hà Nội, đối với công trình thi công ngoại tỉnh cộng thêm 5.000/m2 cho công trình .
– Đơn giá trên chưa bao gồm thuế VAT.
– Giá giấy dán tường chúng tôi bán theo cuộn.
Có thể nói rằng giấy dán tường Hàn Quốc có mức giá rất hợp lý, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Mức giá giấy dán tường Hàn Quốc có nhiều loại, có loại tầm trung bình thì phù hợp với phần lớn hộ gia đình, có loại đắt tiền hơn thì sẽ phù hợp với những người có điều kiện kinh tế. Tùy vào từng không gian ngôi nhà và khả năng chi trả của từng gia đình mà lựa chọn loại giấy dán tường phù hợp.
Còn bạn thì sao? Bạn đã chọn được cho gia đình mình mẫu giấy dán tường Hàn Quốc đẹp phù hợp chưa? Bạn đã nắm rõ mức giá của từng loại giấy dán tường hay chưa? Hãy liên hệ với công ty giấy dán tường của chúng tôi nếu như bạn có bất kì thắc mắc hay cần tư vấn về vấn đề gì nhé!

CS1: 524 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Phone: 0904 32 92 62 – 0977 364 166

CS2: 173 NGUYỄN DUY HIỆU, ĐÔNG HƯƠNG, TP THANH HÓA

Phone: 0942 33 63 93 – 0982 69 39 13

Email: noithatemi@gmail.com

để xem mẫu trực tiếp. Hầu hết 95% mẫu mã có trên thị trường chúng tôi đều có, do đó bạn đã chọn được mẫu nào, hay có ý tưởng phác họa mẫu nào hãy đến với Emi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu tranh dán tường ưng ý nhất.

Tham khảo: Báo giá giấy dán tường tại đây!

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments