Trần nhà loại nào có thể dán tranh dán tường 3D?

Trần nhà loại nào có thể dán tranh dán tường 3D?

29 Th10, 2018 admin

Bạn đang băn khoăn không biết trần nhà mình có thể dán tranh dán tường 3D được không thì đừng lo chúng tôi sẽ giải đáp điều này ngay sau đây nhé!

Những loại trần thạch cao bằng phẳng hay trên bê tông đều có thể dán được tranh dán tường 3D bạn nhé. Còn với những trần có thả từng tấm thạch cao ô vuông xuống thì không thể dán tranh dán tường được và trần nhựa cũng vậy, trần nhựa khi dán keo lên sẽ rất khó dính.

 

Nếu nhà bạn đang trong quá trình hoàn thiện mà muốn dán tranh dán tường 3D thì bạn chỉ cần để thợ trát bột bả matix cho phẳng là được chứ không cần sơn. Sau đó bạn có thể dán tranh dán tường đè lên là đã ok, tiết kiệm được một khoản chi phí sơn tường.

Tranh dán tường có 2 loại cho bạn lựa chọn là tranh dán tường là chất liệu lụa Hàn Quốc. Đây là chất liệu mềm, mịn, sang trọng, dán lên trần có độ bám dính tốt, tuổi thọ cao. Tuy nhiên chi phí thi công cho chất liệu này cũng đắt hơn. Loại thứ 2 là decal dán tường, có giá thành rẻ hơn, có thể dùng để dán trần. Qúa trình thi công decal dán tường bạn cần chú ý không được để bị gấp gãy không sẽ dễ tạo đường hằn rất xấu. Decal dán tường có giá thành rẻ hơn nên không được sang trọng như chất liệu lụa Hàn Quốc.

Nội Thất Emi chuyên cung cấp và thi công các loại tranh dán tường, giấy dán tường cho bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn cập nhật mẫu mới, bắt kịp xu thế của mọi thời đại nên bạn thích mẫu nào đa số chúng tôi đều có. Trên website những mẫu mã hình ảnh chúng tôi cập nhật lên vẫn còn giới hạn do chưa update hết do đó Emi mời bạn đến trực tiếp tại các cơ sở của chúng tôi theo địa chỉ:

 

CS1: 524 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Phone: 0904 32 92 62 – 0977 364 166

CS2: 173 NGUYỄN DUY HIỆU, ĐÔNG HƯƠNG, TP THANH HÓA

Phone: 0942 33 63 93 – 0982 69 39 13

Email: noithatemi@gmail.com

để xem mẫu trực tiếp. Hầu hết 95% mẫu mã có trên thị trường chúng tôi đều có, do đó bạn đã chọn được mẫu nào, hay có ý tưởng phác họa mẫu nào hãy đến với Emi, chúng tôi sẽ giúp bạn có được mẫu tranh dán tường ưng ý nhất.

Tham khảo: Báo giá giấy dán tường tại đây!

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments