Hỏi đáp: Mua xốp dán tường chính hãng ở đâu?

Hỏi đáp: Mua xốp dán tường chính hãng ở đâu?

01 Th11, 2018 admin

Hiện nay với sự phát triển chóng mặt của các nhà cung cấp xốp dán tường thì người tiêu dùng gặp nhiều khó khăn trong việc mua xốp dán tường. Ai cũng băn khoăn không biết phải mua xốp dán tường ở đâu khi mà trên thị trường tràn ngập các nhà cung cấp gắn mác chính hãng như hiện nay.

Việc lựa chọn được mẫu xốp dán tường ưng ý đã khó rồi nhưng tìm được địa chỉ bán xốp dán tường chất lượng, chính hãng lại càng khó. Bạn nên tham hảo mọi người xung quanh, nhất là những ai đã và đang sử dụng xốp dán tường để nghe họ đánh giá về sản phẩm cũng như gợi ý đến bạn những địa chỉ bán xốp dán tường uy tín.


Một nhà cung cấp xốp dán tường uy tín thì thường là những đại lý, cửa hàng lớn, mẫu mã đa dạng, công khai giá liên yết,…

Tiêu chí chọn địa chỉ bán xốp dán tường chính hãng, uy tín:

– Thương hiệu xốp dán tường: Bạn nên lựa chọn dòng xốp dán tường có thương hiệu trên thị trường như các thương hiệu xốp dán tường đền từ Châu Âu, hay thương hiệu phổ biến nhất là xốp dán tường Hàn Quốc,… để đảm bảo sản phẩm bạn mua chất lượng, chính hãng, tuổi thọ cao.

– Nguồn gốc, xuất xứ: Là địa chỉ bán xốp dán tường chính hãng thì các mẫu họ cung cấp phải có nguồn gốc rõ ràng, tem mác, phiếu bảo hành đầy đủ.

– Thông số kĩ thuật và đặc tính sản phẩm: Bất kỳ một sản phẩm nào cũng phải có thông số và đặc tính rõ ràng, và xốp dán tường cũng vậy. Khi mua xốp dán tường chính hãng thì nhà cung cấp phải cho bạn biết các thông số kỹ thuật và đặc tính của mẫu xốp dán tường bạn lựa chọn.

– Dịch vụ chăm sóc khách hàng: Một địa chỉ uy tín sẽ có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp, am hiểu về sản phẩm, luôn sẵn dàng giải đáp thắc mắc khách hàng gặp phải. Nhiệt tình tư vấn đến khách hàng dòng sản phẩm chất lượng, phù hợp với họ.

– Chế độ bảo hành tốt: Chế độ bảo hành luôn là yếu tố người tiêu dùng quan tâm khi đã lưạ chọn mua sản phẩm. Sản phẩm tốt chắc chắn sẽ có chế độ bảo hành tốt.

Nên mua xốp dán tường ở đâu?

Trên thị trường Việt nam tại các Thành Phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh thì để tìm một địa chỉ bán xốp dán tường không khó. Tuy nhiên bỏ công sức đi tìm bạn cũng phải các định mất một buổi may ra mới chọn được mẫu ưng ý cũng như cửa hàng có giá bán hợp lý và đây là nói ở những Thành Phố lớn còn ở tại các tỉnh lẻ thì sao? chưa kể đến bạn không có thời gian để đi xem thì làm sao có thể mua được xốp dán tường? Giải pháp đơn giản là bạn hãy tìm kiếm thông tin, mẫu mã, địa chỉ bán trên mạng thông qua website bán xốp dán tường. Khi lựa chọn được một đơn vị cung cấp xốp dán tường ưng ý, hãy liên hệ với số hotline của họ để được tư vấn cụ thể. Đặc biệt các đơn vị có website bán xốp dán tường đều là những nhà phân phối lớn, chất lượng được đảm bảo, bạn sẽ không phải mất công đi lại, tìm kiếm mà vẫn chọn được loại xốp dán tường ưng ý.

Nội Thất Emi là đơn vị phân phối chính thức xốp dán tường tại Hà Nội và Thanh Hoá. Chúng tôi luôn cố gắng cập nhật mẫu mã sản phẩm để đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Chúng tôi luôn đặt vị trí của khách hàng lên hàng đầu. Mời bạn tham khảo gian hàng xốp dán tường online của chúng tôi tại đường link: https://noithatemi.vn/product-category/giay-dan-tuong/xop-dan-tuong
Mọi thông tin chi tiết Quý khách liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

CS1: 524 ĐƯỜNG LÁNG, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
Phone: 0904 32 92 62 – 0977 364 166
CS2: 173 NGUYỄN DUY HIỆU, ĐÔNG HƯƠNG, TP THANH HÓA
Phone: 0942 33 63 93 – 0982 69 39 13
Email: noithatemi@gmail.com

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments